MỘT SỐ LỜI KHUYÊN CHO SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ IN ẤN ĐỒ HỌA

Chuyên in quà tặng cho công ty doanh nghiệp đà nẵng

MỘT SỐ LỜI KHUYÊN CHO SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ IN ẤN ĐỒ HỌA Bài viết hôm nay của Công ty Việt In sẽ chia sẻ một số lời khuyên cho các bạn sinh viên ngành thiết kế đồ họa. Với hy vọng các bạn sẽ có thêm một số kiến thức bổ ích cho nghề thiết kế đồ họa của mình.

Những câu nói hay về thành công Danh Ngôn Cuộc Sống
Những câu nói hay về thành công Danh Ngôn Cuộc Sống

Hiện nay một số công ty thiết kế in ấn nước ngoài ở Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn các sinh viên ngành thiết kế đồ họa. Tuy nhiên để tìm được những sinh viên đủ điều kiện thì lại là điều không phải dễ dàng. Ngành thiết kế đồ họa được xem là một ngành học nhanh dễ kiếm tiền, với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, cạnh tranh giữa các doanh nghiệp về quảng cáo sản phẩm ngày càng trở nên khốc liệt, thế nên đòi hỏi các công ty cần phải có những quảng cáo thật ấn tượng, đó là những cơ hội cho các nhà thiết kế in ấn, đồ họa trong tương lai.

Một số lời khuyên cho sinh viên ngành thiết kế in ấn – đồ họa

Bài viết hôm nay của Công ty Việt In sẽ chia sẻ một số lời khuyên cho các bạn sinh viên ngành thiết kế đồ họa. Với hy vọng các bạn sẽ có thêm một số kiến thức bổ ích cho nghề thiết kế đồ họa của mình.

1.Bạn không phải là người đầu tiên học ngành thiết kế đồ họa.
Điều đó thì chắc chắn rồi, bởi hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế in ấn được thành lập, bên cạnh đó còn có nhiều người học hỏi cách thiết kế in ấn của các công ty ở nước ngoài. Thế nên đối với sinh viên bạn cần phải trao dồi cho mình một lượng kiến thức không ngừng phát triển và hoàn thiện.

2. Luôn có nhiều nhà thiết kế giỏi hơn bạn.
Là những sinh viên đang theo học ngành thiết kế, tất nhiên không có gì phải bàn khi có nhiều người giỏi hơn bạn, bạn cần phải biết chắt chiu những cơ hội học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước.

3. Biết cách học hỏi ý tưởng của người khác.
Việc bạn học hỏi được những thành công của người khác là điều rất quan trọng và cần thiết, ở trường học, đôi khi nhiều người nghĩ rằng bạn thất bại thì mới có thành công, vậy tại sao chúng ta không chịu học hỏi những thành công của người khác. Thế nên là một sinh viên bạn cần tham khảo các mẫu thiết kế đồ họa, mẫu in ấn của người khác để làm kiến thức cho mình.

Một số lời khuyên cho sinh viên ngành thiết kế in ấn – đồ họa

4. Thiết lập cho mình một mục tiêu.
Muốn thành công được bạn cần phải thiết lập cho mình một mục tiêu, không chỉ trong lĩnh vực thiết kế mà trong tất cả các lĩnh vực của bạn. Bạn sẽ chẳng bao giờ thành công nếu bạn không có mục tiêu gì đó trong cuộc sống.

5. Con đường thành công mà bạn đã chọn.
Để tiến vào ngành công nghiệp thiết kế, bạn chỉ cần 3 thứ: Khả năng làm việc tốt, năng lượng dồi dào và 1 tính cách dễ gần.

6. Thiết kế cho bạn một trang web.
Website cho riêng bạn cũng chính là nơi bạn thể hiện những ý tưởng, sản phẩm của mình, là nơi bạn có thể quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình cho nhiều người khác biết. Và rất có lợi cho bạn sau khi ra trường cũng như kiếm việc làm.

Một số lời khuyên cho sinh viên ngành thiết kế in ấn – đồ họa

7. Luôn tập trung và thật tỉ mỉ khi thiết kế.
Bạn nên chú trọng đến chất lượng của sản phẩm thiết kế của bạn hơn là số lượng. Một vài hình ảnh chất lượng sẽ tốt hơn là bạn có tràn lan những mẫu thiết kế nhưng lại không có chất ở đó. Một bản thiết kế in ấn sẽ luôn được mọi người chú ý khi nó thể hiện được tâm huyết của bạn vào nó.

8. Lắng nghe con tim của mình.
Mỗi sản phẩm bạn làm ra phải thể hiện được tình yêu, tâm hồn của bạn vào đó.

9. Sản phẩm của bạn là phục vụ người dùng.
Với mỗi bản thiết kế của mình, đòi hỏi bạn phải biết được mình đang thiết kế cho ai, cho khách hàng hay để bản thân mình chiêm ngưỡng, nó sẽ chẳng có giá trị khi mang trong mình một tính cách của cá nhân bạn.

10. Hãy thử việc ở những nơi mà bạn có thể.
Là một sinh viên, đòi hỏi bạn phải học hỏi nhiều, mỗi một môi trường làm việc cho bạn những bài học khác nhau, để tích lũy được kinh nghiệm đòi hỏi bạn phải làm việc nhiều và học hỏi thật nhiều. Bạn sẽ giỏi hơn khi học hỏi được từ nhiều người, từ nhiều công ty thiết kế in ấn khác nhau.

11. Nên kết bạn với những người làm trong ngày thiết kế in ấn.
Bạn nên tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm từ những người có kinh nghiệm trong ngành thiết kế in ấn, để học hỏi những mẫu thiết kế của họ như: Thiết kế catalogue, in áo thun , In offset, In decal. Đó là một số lời khuyên mà chúng tôi sưu tầm, chia sẻ cho các bạn sinh viên ngành thiết kế đồ họa, thiết kế in ấn. Tuy nhiên bài còn rất nhiều lời khuyên khác nữa, mà chúng tôi hy vọng sẽ chia sẻ cho các bạn ở những bài viết tiếp theo

Rate this post

Nội Dung:

Thông Tin Chi Tiết

Thiết Kế - In Ấn - Thi Công - Quảng Cáo - Quà Tặng - Đà Nẵng 0905755597

 • THÔNG SỐ SẢN PHẨM : IN ANH HUY | IN ẤN QUẢNG CÁO
 • Thời gian : Ngày .
 • Thiết kế :
 • Giá Thành : .
 • Kích thước : .
 • Số lượng :.
 • Sản phẩm: .
 • Số mặt in : Mặt.
 • Gia công : .
 • Hình dáng : .
 • Màu sắc : .
 • Công nghệ :

Bản Đồ Chỉ Đường

admin

Thiết kế in ấn quà tặng - 0905 755 597 A Huy (FB) - danangin.com DaNangGiaRe.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Content is protected !!