In thiệp cưới giá rẻ thiệp mời nhà mới sinh nhật

In thiệp cưới giá rẻ thiệp mời nhà mới sinh nhật

In thiệp cưới giá rẻ thiệp mời nhà mới sinh nhật

Xem mẫu thiệp cưới ở đâu?
Trên trang web: DaNangIn.Com này chúng tôi xin gửi đến Quý khách các mẫu in thiệp cưới đẹp giá rẻ nhất & các mẫu mẫu thiệp cưới mới nhất.
Quý vị có thể tham khảo qua trước khi đến đặt thiệp. Ưu điểm của chúng tôi là có đội ngũ thợ in lành nghề chuyên in thiệp cưới cộng

In thiệp cưới giá rẻ thiệp mời nhà mới sinh nhật 0905755597
In thiệp cưới giá rẻ thiệp mời nhà mới sinh nhật 0905755597
In thiệp cưới giá rẻ thiệp mời nhà mới sinh nhật 0905755597
In thiệp cưới giá rẻ thiệp mời nhà mới sinh nhật 0905755597

In thiệp cưới giá rẻ thiệp mời nhà mới sinh nhật 0905755597

In thiệp cưới giá rẻ thiệp mời nhà mới sinh nhật
In thiệp cưới giá rẻ thiệp mời nhà mới sinh nhật
In thiệp cưới giá rẻ thiệp mời nhà mới sinh nhật
In thiệp cưới giá rẻ thiệp mời nhà mới sinh nhật

với công nghệ in bằng máy in lụa thay vì in bằng tay như trước đây, nên có thể đáp ứng được nhu cầu in gấp của Quý vị cũng như đảm bảo
sản phẩm thiệp cưới đẹp nhất đến quý khách: email inquatangdn43@gmail.com cũng được lấy cảm hứng từ đây. Đặc biệt, trong lĩnh vực
thiệp cưới, Quý khách sẽ tham khảo các mẫu thiệp cưới đẹp nhất hiện có trên thị trường, hiện có hơn 1000 mẫu thiệp cưới tại cửa hàng
của chúng tôi
QUÝ KHÁCH CÓ THỂ TÌM CÁC MẪU THIỆP CƯỚI ĐẸP VÀ MỚI NHẤT TẠI IN THIEP CUOI SWEETIE DA NANG
Ai cũng muốn chăm chút cho ngày cưới của mình từ việc chọn lựa áo cưới, chụp hình cưới, trang điểm cô dâu.. từ những chi tiết nhỏ nhất,
hiểu được nguyện vọng đó chúng tôi đã lựa chọn ra các mẫu thiếp cưới đẹp, cũng như cập nhật các xu hướng hiện đại của thiệp cưới để
người xem có nhiều sự chọn lựa phù hợp cho thiệp cưới để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình.
Ai cũng muốn chăm chút cho ngày cưới của mình từ việc chọn lựa áo cưới, chụp hình cưới, trang điểm cô dâu..hiểu được nguyện vọng đó
chúng tôi đã lựa chọn ra các mẫu thiệp cưới đẹp, cũng như cập nhật các xu hướng hiện đại của thiệp cưới để người xem có nhiều sự chọn
lựa phù hợp cho thiệp cưới để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình.
Theo một số cặp đôi đã đặt thiệp cưới chia sẻ: “Quan trọng là bạn xác định được phong cách thiệp cưới yêu thích, sau đó mới đi tham khảo.
Bạn có thể tham khảo trên website của các nhà in thiệp cưới rồi mới đến làm việc trực tiếp với họ”. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến cũng như địa chỉ tin cậy của những bạn bè đã cưới để nhận được cách dịch vụ tốt.
Các đôi uyên ương đang băn khoăn không biết lựa chọn mẫu thiệp cưới nào đẹp và phù hợp với mình?
Hiện nay, các mẫu thiệp cưới rất phong phú không những về màu sắc mà còn về chất liệu tạo nên thiệp mời, có nhiều mẫu thiệp đẹp vừa sang trọng, vừa mang nét hiện đại, phù hợp với cả phong cách của các vị phụ huynh lẫn các cặp uyên ương. Thật hạnh phúc khi trong tay cầm một tấm thiệp cưới được mời những người thân, bạn bè đến góp vui. Những chiếc thiệp cưới tuy rất nhỏ gọn nhưng lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong đám cưới. Người ta thường nói “Lời chào cao hơn mâm cỗ ” vì thế những chiếc thiệp nhỏ xinh sẽ là những thông điệp hạnh phúc “kết tóc se duyên – gắn bó trọn đời” của hai bạn tới tất cả người thân, bạn bè và đồng nghiệp, Không đơn thuần truyền tải thông tin như trước kia, các cặp đôi chọn Thiệp cưới như một phần thể hiện cá tính cũng như ý tưởng tổ chức lễ cưới. Tuy nhiên để không bỡ ngỡ trong việc in thiệp cưới, Sweetie xin mách nhỏ cho bạn vài lời khuyên bổ ích khi in thiệp cưới nhé:
– Loại chữ thiệp cưới
Có 2 loại chữ cơ bản là chữ thường và chữ nổi kim tuyến với giá khác nhau nên cần đặt cụ thể với nhà in về loại chữ mình yêu cầu. Chữ nổi kim tuyến có giá thấp cao khoảng 800 đồng mỗi thiệp cưới.
– Thiệp cưới dự phòng
Bạn nên in nhiều hơn danh sách khoảng 50 thiệp cưới để dự phòng trong trường hợp viết lỗi, viết sai… thiệp cưới
– In thêm bản đồ trên thiệp cưới
Nếu địa điểm đặt tiệc cưới của bạn khó tìm, bạn nên in bản đồ chỉ đường lên mặt sau thiệp cưới. Bạn sẽ mất thêm khoảng 200 đồng mỗi thiệp cưới khi in thêm bản đồ. Vì thế bạn nên hỏi chi phí rõ ràng ngay từ đầu.
– Thời gian lấy thiệp cưới
Bạn có thể lấy thiệp cưới thành phẩm trong khoảng 7 -10 ngày sau khi đặt. Tuy nhiên một số nhà in thường muốn chờ nhiều thiệp cưới để in một lúc nhằm giảm chi phí, vì vậy bạn nên yêu cầu ngày giờ giao nhận cụ thể đối với các nhà in thiệp cưới.
– Mẫu thiệp cưới
Sau khi đã thống nhất mẫu thiệp cưới, các nhà in sẽ gửi lại email để bạn kiếm tra lại một lần cuối cùng. Lúc này, mọi công việc xác nhận, sửa chữa, bạn không nên giao dịch bằng điện thoại mà phải làm việc qua email, bởi trong trường hợp xảy ra sai sót, bạn sẽ có email là bằng chứng quan trọng.
Ngoài ra, bạn phải chú ý tới từng dấu chấm, dấu phẩy và từng dấu trên các tên tuổi trong thiệp cưới. Tốt nhất, bạn nên in ra để bố mẹ hai bên kiểm tra trước khi đưa mẫu đi in. Bạn không nên ngại việc liên hệ qua email nhiều lần, bởi “sai một ly đi một dặm”.
– Yêu cầu nhà in bù lỗ thiệp cưới
Nếu in với số lượng nhiều, bạn nên yêu cầu họ bù hao cho bạn một số lượng thiệp cưới nhất định dành cho trường hợp thiệp cưới của bạn bị in lỗi. Hầu như các dịch vụ in ấn đều có ưu đãi này để làm vừa lòng khách hàng, nếu không, bạn nên cố gắng thỏa thuận và đạt được dịch vụ này.
– In thiệp cưới càng sớm càng tốt
Nếu bạn đã có kế hoạch cưới rõ ràng và muốn tiết kiệm một khoản nhỏ thì bạn nên đặt thiệp cưới từ sớm, nên tránh in thiệp cưới trong mùa cưới, bởi lúc này đám cưới nhiều, dịch vụ cưới hỏi đông khách, bận rộn nên các nhà cung cấp sẽ không thể phục vụ chu đáo.
– Lựa chọn kỹ lưỡng thiệp cưới
Theo một số cặp đôi đã đặt thiệp cưới chia sẻ: “Quan trọng là bạn xác định được phong cách thiệp cưới yêu thích, sau đó mới đi tham khảo. Bạn có thể tham khảo trên website của các nhà in thiệp cưới rồi mới đến làm việc trực tiếp với họ”. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến cũng như địa chỉ tin cậy của những bạn bè đã cưới để nhận được cách dịch vụ tốt. Giá thiệp cưới như thế nào sẽ phù hợp khi các cô dâu chú rể chi cho nó, bên cạnh giá thiệp cưới thì mẫu mã thiệp như thế nào còn là vấn đề cho các đôi uyên uyên phải chọn lựa.
Nhằm cung cấp tới khách hàng những mẫu thiệp cưới đẹp nhất 2015 với giá thiệp cưới phù hợp nhất chúng tôi luôn đáp ứng và không ngừng liên hệ với nhiều nhà bán phôi thiệp để đem đến những mẫu thiệp mới và hấp dẫn nhất. Mời các bạn cùng xem và chọn cho mình những mẫu thiệp cưới đẹp nhất năm 2015 trên trang facebook nhé:

Mẫu thiệp cưới đẹp mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Bố cục thiệp mở ngang. Mẫu mã đẹp, trang nhã. Giấy màu đỏ thắm, họa tiết logo chữ song hỷ cắt laze, chữ mạ ánh kim.

Thiệp cưới 3D vô cùng ấn tượng cho khách mời

Thiệp cưới với họa tiết hoa lá “được lòng” nhiều cô dâu bởi sự đa dạng về màu sắc và phong cách, phù hợp với nhiều sở thích khác nhau.

Màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng, đây chính là điều dễ dàng nghĩ đến nhất khi nhắc tới xu hướng vintage cũng như thiệp cưới mang phong cách vintage.

Hoa văn và màu sắc mang đậm nét cổ điển, và dĩ nhiên không kém phần thanh lịch.

Khác với phong cách vintage cùng các hình ảnh hoa lá gần như tả thực, phong cách hiện đại thường chọn hình ảnh cách điệu, và màu sắc cũng phong phú hơn, thể hiện sự tươi mới trong thiết kế.

Mùa cưới 2015 hứa hẹn sẽ là thời điểm trang trí tiệc cưới sáng tạo lên ngôi, vì vậy thiệp cưới độc đáo sẽ là phụ kiện được nhiều cô dâu chú rể quan tâm.

Rate this post

Nội Dung:

Thông Tin Chi Tiết

Thiết Kế - In Ấn - Thi Công - Quảng Cáo - Quà Tặng - Đà Nẵng 0905755597

 • THÔNG SỐ SẢN PHẨM : IN ANH HUY | IN ẤN QUẢNG CÁO
 • Thời gian : Ngày .
 • Thiết kế :
 • Giá Thành : .
 • Kích thước : .
 • Số lượng :.
 • Sản phẩm: .
 • Số mặt in : Mặt.
 • Gia công : .
 • Hình dáng : .
 • Màu sắc : .
 • Công nghệ :

Bản Đồ Chỉ Đường

admin

Thiết kế in ấn quà tặng - 0905 755 597 A Huy (FB) - danangin.com DaNangGiaRe.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Content is protected !!