7 thói quen buổi sáng giúp thành công

7 thói quen buổi sáng giúp thành công

7 thói quen buổi sáng giúp thành công,kinh nghiệm sống,kỹ năng sông còn,vượt lên chính mình,đam mê,bài học thành công,kinh nghiệm khi đi làm

Sẽ không có sự thay đổi nào xảy ra nếu chúng ta cứ chờ đợi vào một ai đó hoặc một thời điểm thích hợp nào đó. Bản thân mỗi người chúng ta là những thứ chúng ta đang chờ đợi. Bản thân chúng ta là sự thay đổi mà chúng ta đang tìm kiếm bấy lâu nay.
Barack Obama

7 thói quen buổi sáng giúp thành công
7 thói quen buổi sáng giúp thành công

Dậy sớm

Quyết đoán luôn là chìa khóa giúp Obama thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, chỉ có quyết đoán là không đủ, mà cần có thêm sự lạc quan. Trên thực tế, 24 giờ không bao giờ đủ với những người thành công, đặc biệt đối với vị Tổng thống Mỹ. Ông thường dậy sớm để tạo cho mình “giờ thứ 25″. Đây là thời điểm ông có được sự tập trung cao độ và làm nên những quyết định sáng suốt nhất.

Bữa ăn sáng

Ăn sáng được biết là một trong những bữa ăn quan trọng nhất trong ngày nhưng không phải ai biết cũng làm được. Những người bận rộn thường không có thời gian để ăn sáng hay chỉ bỏ bụng vài thứ cho có. Mặc dù rất bận rộn, nhưng Obama vẫn dành thời gian để tận hưởng bữa ăn sáng đủ chất và đây cũng là bí quyết giúp ông có đủ năng lượng sẵn sàng cho ngày mới.

Lên kế hoạch kỹ càng
7 thói quen buổi sáng giúp thành công
Buổi sáng luôn là thời điểm hoàn hảo để xem lại và đánh giá tiến độ công việc còn dang dở cũng như vạch ra công việc cho ngày mới. Ông Obama thường dành thời gian sáng sớm để hình dung và viết xuống những công việc ông sẽ hoàn thiện vào hôm nay và công việc cần nhiều hơn một ngày để làm. Một buổi sáng lạc quan và có tổ chức luôn giúp ông đạt được thành công cho bản thân.

Tập thể dục

Đối với dân văn phòng bận rộn, tập thể dục buổi sáng dường như đã trở thành một hoạt động xa xỉ. Tuy nhiên, đối với Barack Obama, đây là hoạt động không thể thiếu. Ông vẫn thường đều đặn tập thể dục để khởi động ngày mới đầy năng lượng. Ông cho rằng tập thể dục vào sáng sớm giúp tế bào não thư giãn và có được một tâm trạng hưng phấn, vui vẻ. Việc tập thể dục trước khi bắt tay vào công việc cũng giúp tăng sự sáng tạo, độ hiệu quả và giảm stress.

Giấc ngủ

Ngủ đầy đủ và đúng giấc sẽ giúp bạn tiến đến con đường thành công nhanh hơn. Bởi vì trong khi ngủ, não và cơ thể của bạn sẽ được thư giãn thoải mái nhất sau một ngày bận rộn làm việc liên tục. Hơn nữa, chất lượng giấc ngủ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng của bạn vào ngày hôm sau, cũng như cách bạn làm việc và tiếp thu kiến thức. Vì vậy, dù bận rộn đến mấy, Obama vẫn cố gắng hoàn thành công việc để đảm bảo giấc ngủ cho mình. Barack Obama còn cho biết thêm là sau khi hết nhiệm kỳ Tổng thống, ông sẽ dành ra khoảng 2 tuần để ngủ và nghỉ ngơi.

7 thói quen buổi sáng giúp thành công
7 thói quen buổi sáng giúp thành công

Dọn dẹp bàn làm việc

Hãy phát huy tối đa câu “Cha mẹ đặt đâu, con ngồi đó” cho những “đứa con” của mình. Những đồ dùng trên bàn làm việc của bạn cần một nơi để sắp xếp hợp lí và gọn gàng, không có “đứa con nào” muốn bị quăng lung tung và bừa bộn cả. Vị Tổng thống Mỹ có thói quen dành 10 phút mỗi sáng để sắp xếp ngăn nắp những vật dụng trên bàn làm việc của ông vì khi cần đến, ông sẽ không phải tốn thời gian để tìm kiếm. Và hơn hết, một bàn làm việc gọn gàng, sạch sẽ luôn đêm lại cảm giác hiểu quả trong công việc.

Một ly nước chanh cho ngày mới thêm tưng bừng

Nếu bạn là một người không thích thể thao thì đây là cách đơn giản và nhanh nhất để khởi động ngày mới cho mình. Một ly nước chanh vào buổi sáng có tác dụng không thua gì một ly cà phê mà mọi người hay dùng, lại còn tốt cho sức khỏe của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho thêm một ít mật ong vào nước chanh để tăng cường hệ miễn dịch và đánh bay mùi của khoang miệng sau một giấc ngủ dài. Obama thường chọn nước chanh thay cho cà phê vì nó giúp ông dễ chịu hơn và có động lực hơn cho một ngày bận rộn.

Rate this post

Nội Dung:

Thông Tin Chi Tiết

Thiết Kế - In Ấn - Thi Công - Quảng Cáo - Quà Tặng - Đà Nẵng 0905755597

 • THÔNG SỐ SẢN PHẨM : IN ANH HUY | IN ẤN QUẢNG CÁO
 • Thời gian : Ngày .
 • Thiết kế :
 • Giá Thành : .
 • Kích thước : .
 • Số lượng :.
 • Sản phẩm: .
 • Số mặt in : Mặt.
 • Gia công : .
 • Hình dáng : .
 • Màu sắc : .
 • Công nghệ :

Bản Đồ Chỉ Đường

admin

Thiết kế in ấn quà tặng - 0905 755 597 A Huy (FB) - danangin.com DaNangGiaRe.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Content is protected !!