13 Thói Quen Giúp Bạn Giàu Lên Nhanh Chóng

Những câu nói hay về thành công Danh Ngôn Cuộc Sống

13 Thói Quen Giúp Bạn Giàu Lên Nhanh Chóng

Chỉ cần sở hữu 13 thói quen sau, dù bạn có làm nghề gì cũng trở lên giàu có nhanh chóng. Đây là kết luận của Viện nghiên cứu con người – ĐH Harvard-Hoa kỳ.

Những câu nói hay về thành công Danh Ngôn Cuộc Sống
Những câu nói hay về thành công Danh Ngôn Cuộc Sống

Đây là các nghiên cứu có chiều sâu, dựa vào mọi ngành nghề, mọi khu vực trên trái đất. Từ Tây Âu, Mỹ Cananda, cho đến khu vực Đông Nam Á, Châu Á, Nhật Bản…Chỉ cần hội tụ 13 thói quen , chắc chắn bạn sẽ dần đạt được tỷ phú trong tương lai rất gần.

1. Luôn đặt ra các mục tiêu cụ thể
Mục tiêu luôn là yếu tố tiên quyết trước mọi hành động của những người thành đạt. Họ luôn đặt mục tiêu cho mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm. Song, mọi mục tiêu sẽ trở thành công cốc, nếu không ra được kế hoạch để đạt được nó. Đó mới là điều quan trọng, mục tiêu lớn và các mục tiêu kế hoạch nhỏ, chinh phục từ từ luôn là một phần thành công của những người thành đạt. Họ sẽ nỗ lực hết mình, và luôn có trách nhiệm với bản thân, công việc. Đó là thói quen cần và đủ, cho dù mọi công việc.

2. Biết sắp xếp công việc, sức khoẻ
Người biết sắp xếp công việc, sinh hoạt điều độ, cân bằng cuộc sống, sức khoẻ luôn là những người thành công. Vì chặng đường chinh phục mục tiêu luôn là mãi mãi. Do vậy, điều quan trọng là phải có sức khoẻ. Đồng nghĩa việc sắp xếp hoạt động làm việc, ăn uống, thể dục, … phải cực kỳ khoa học. Chính như thế bạn mới có cơ hội kết bạn giao lưu với nhiều người. Khi họ đã thích bạn, thì cơ hội trong công việc chỉ là vấn đề thời gian. Và lợi ích sức khoẻ mang lại cho bản thân bạn mới chính là điều quan trọng nhất.

3. Luôn sống và có tầm nhìn về tương lai
Người kiếm được nhiều tiền, không phải họ quá tài giỏi. Họ rất bình thường, đôi khi còn kém chúng ta về nhiều mặt. Điều mà họ hoàn toàn khác đa số chúng ta, là cách mà họ luôn nỗ lực dự đoán xu hướng trong tương lai.
Steve Jobs cũng vậy, ông luôn có thói quen suy nghĩ hàng ngày, hàng giờ để cải tiến Apple. Đôi khi các sản phẩm đó còn chưa tồn tại. Do đó bạn luôn phải suy nghĩ các thách thức, xu hướng của tương lai. Giống như ngành nghề rút hầm cầu, không ai nghĩ nó sẽ lên mạng internet, ai cũng chỉ biết rút hầm cầu gắn với cột điện, bờ tường. Nhưng giờ đây, 70% doanh thu đến từ Internet. Và xu hướng tương lai, sẽ là công nghệ WAP- nền tảng di động…
Nhà tỷ phú Warren Buffett đã viết : “Nếu có một ai đang ngồi trong bóng mát, thì có nghĩa họ đã trồng cây này từ rất lâu lắm rồi, và họ cũng nhìn thấy cảnh mình đang ngồi tại đây ở thời gian quá khứ”.

4. Tập luyện thể dục hàng ngày
Không có bất cứ lý do nào, để không chăm lo đến sức khoẻ. Vì có sức khoẻ, chúng ta mới bước tiếp trên con đường thành công. Sức khoẻ có nghĩa là vô giá. Và ta phải biết giá trị lớn của nó tại thời điểm hiện tại, cũng như tương lai sau này.

5. Ăn uống điều độ, lạnh mạnh.
Bạn cần hiểu rõ, đầu từ cho sức khoẻ luôn gắn liền với thành công. Đừng để đến khi có bệnh, lúc đó không những tốn tiền thuốc, mà mọi công việc, ước mơ của mình dường như bị chặn đứng. Hãy lên kế hoạch dài hơi, bằng việc chăm lo sức khoẻ kỹ về các mặt. Đặc biệt là ăn uống hàng ngày. Nhiều người tỏ vẻ coi thường sức khoẻ, ăn uống qua loa. Nhưng về lâu về dài, nó sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của chính bản thân. Và công việc hàng ngày.

6. Cố gắng hoàn thành hơn những gì yêu cầu
Đó là điều tối ưu cho con đường làm giàu của chính bạn. Ở bất cứ công việc gì, nhiệm vụ nào, người thành công luôn chăm chỉ làm việc. Và luôn làm việc hết mình, để đạt mọi kết quả tốt nhất. Và luôn là như vậy, với sản phẩm và thành quả bao giờ cũng phải hơn mục tiêu đề ra.

7.Tiết kiệm trong cuộc sống
Bạn có thể chú ý, những người thành công, giàu có đi lên từ chính bản thân. Họ luôn có xu hướng tiết kiệm. Vì họ biết coi trọng giá trị của từng của cải. Vì thứ bạn mua mà bạn không cần, thì bạn sẽ nhanh chóng phải bán thứ mình cần.
Họ luôn chi tiêu rất hợp lý, đúng với ngân sách của họ. Họ biết cách điểu khiển đồng tiền ngay cả khi khối lượng là lớn nhất. Điều đó luôn đúng với nhiều ví dụ, như có người trúng số 10 tỷ. Nhưng vì quá tiều xài hoang phí, chỉ trong 6 tháng, lại phải quay lại với nghề với bàn tay trắng.

8. Luôn kè bên cạnh mình các cuốn sách.
Thói quen đọc sách luôn được các tỷ phú coi trọng. Không chỉ giúp bạn nâng cao về kỹ năng, như về lịch sử, văn hoá, lối sống, mà còn giúp bạn nhiều trong công việc. Nhiều người nghèo cho rằng, thời gian đọc sách là xa xỉ. Và họ không có thói quen đó, họ còn phải làm nhiều việc để mưu sinh. Nhưng người giàu thì lại suy nghĩ hoàn toàn khác về sách. Nó sẽ giúp người giàu mài sắc trí óc nhưng cân bằng tâm hồn, có thái độ sống tích cực hơn. Đó cũng là lý do, tại sao người giàu luôn vượt qua nhiều thử thách. Còn một số người vì hoàn cảnh nợ nần đã không kịp tĩnh tâm. Và xảy ra nhiều điều đáng tiếc.

9. Luôn nâng cấp kiến thức, điều mới mẻ hàng ngày.
Người giàu có xu hướng luôn tìm hiểu nhiều điều mới mẻ. Thói quen đó không chỉ giúp công việc họ đạt được nhiều hiệu quả. Mà còn giúp cho họ nhận biết nhiều cơ hội trong hoạt động kinh doanh. Ví dụ như công nghệ internet rộng khắp, do vậy mọi ngành nghề đều gắn kết lên nó.

10. Luôn lắng nghe và nói ít đi
Con người có đến 2 tai và chỉ duy nhất 1 cái miệng. Lắng nghe luôn là một lợi thế cho bạn. Không phải nói càng nhiều càng tốt, mà chỉ cần nói đúng nơi, đúng chỗ và đúng từ thì lợi ích mang lại sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

11. Luôn dậy sớm
100% người thành công luôn dậy sớm. Đây là thói quen chung, khi mà họ luôn dậy sớm để có nhiều thời gian suy nghĩ, xem xét mọi công việc trong ngày. Khi đã có thời gian chuẩn bị dài, thì chắc chắc sẽ hữu ích hơn rất nhiều kiểu dậy muộn, vội vàng đi làm.

12. Cố gắng gặp gỡ người mới mỗi ngày.
Nghiên cứu cho thấy, toàn bộ phận mọi người đều sợ đám đông. Nhưng riêng người giàu có, thì lại vượt qua nỗi sợ hãi này. Họ luôn coi trọng nhiệm vụ kết nối, gặp gỡ giao lưu là một mục tiêu trong con đường trinh phục thành công. Họ sẽ tạo ra được nhóm rộng hơn, cơ hội mở ra nhiều hơn.

13. Luôn phải lập danh sách các việc làm hàng ngày.
Sẽ có lúc bạn cần phải học tập thói quen này. Vì lập kế hoạch các công việc hàng ngày, sẽ giúp bạn không bỏ xót, lại còn dư thời gian phát triển mối quan hệ khác. Có đến 90% các tỷ phú luôn có cuốn sổ kế hoạch hàng ngày bên cạnh mình.

– Nguồn: Sưu tầm –

Rate this post

Nội Dung:

Thông Tin Chi Tiết

Thiết Kế - In Ấn - Thi Công - Quảng Cáo - Quà Tặng - Đà Nẵng 0905755597

 • THÔNG SỐ SẢN PHẨM : IN ANH HUY | IN ẤN QUẢNG CÁO
 • Thời gian : Ngày .
 • Thiết kế :
 • Giá Thành : .
 • Kích thước : .
 • Số lượng :.
 • Sản phẩm: .
 • Số mặt in : Mặt.
 • Gia công : .
 • Hình dáng : .
 • Màu sắc : .
 • Công nghệ :

Bản Đồ Chỉ Đường

admin

Thiết kế in ấn quà tặng - 0905 755 597 A Huy (FB) - danangin.com DaNangGiaRe.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Content is protected !!